menu

Trụ sở chính: 15 Bùi Thanh Khiết (số cũ: C4/4B), KP 3, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

 • Toyota Corolla Cross 1.8V có gì khác so với bản tiêu chuẩn?

  11/08/2022 bởi Quản trị viên

  Toyota Corolla Cross 1.8V là một trong ba phiên bản xe của dòng SUV Corolla Cross bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn là Corolla Cross 1.8G và bản cao cấp nhất là Corolla Cross 1.8HV. Bài viết này xin gửi đến quý độc giả những trang bị mới của Toyota Corolla Cross 1.8V so với bản tiêu chuẩn của dòng xe SUV này.

  Toyota Corolla Cross 1.8V có gì khác về thông số?

  Về mặt thông số, cả 3 phiên bản của xe SUV Corolla Cross đều có kích thước tổng thể là 4.460 x 1.825 x 1.620 mm, chiều dài cơ sở 2.640 mm và khoảng sáng gầm 161 mm. Như vậy xét về kích thước, không có sự khác biệt nào giữa Toyota Corolla Cross 1.8V và bản tiêu chuẩn.

  Toyota Corolla Cross 1.8V có gì khác về trang bị ngoại thất?

  Ngoại thất thu hút của Toyota Corolla Cross 1.8V

  Ngoại thất của Toyota Corolla Cross 1.8V có nhiều trang bị nâng cấp hơn so với Corolla Cross 1.8G. Đầu tiên là đèn pha phía trước và đèn chạy ban ngày của Corolla Cross 1.8V là đèn LED thay vì Halogen như ở bản 1.8G. Ngoài gương chiếu hậu có tính năng tự chỉnh khi lùi, thì gạt mưa tự động và thanh đỡ nóc xe cũng chỉ có ở  Toyota Corolla Cross 1.8V và 1.8 HV. Ngoài ra, lốp xe ở 2 phiên bản cũng có sự khác biệt đôi chút khi Toyota Corolla Cross 1.8V sử dụng lốp 225/50R18 còn ở bản tiêu chuẩn là lốp 215/60R17.

  Toyota Corolla Cross 1.8V có gì khác về trang bị nội thất?

  Nội thất sang trọng của Toyota Corolla Cross 1.8V

  Nội thất của Corolla Cross khá đầy đủ tiện nghi ngay cả ở phiên bản thấp nhất và không có quá nhiều sự khác biệt giữa 3 phiên bản. Theo đó, ngoài các trang bị cơ bản, Toyota Corolla Cross 1.8V được trang bị thêm điều khiển hành trình chủ động, điều hoà tự động 2 vùng, cửa sổ trời và màn hình giải trí có kích thước 9 inch so với 7 inch ở bản tiêu chuẩn.

  Toyota Corolla Cross 1.8V có gì khác về động cơ?

  Động cơ của 2 phiên bản xe không có sự khác biệt khi cả 2 phiên bản của xe SUV Corolla Cross 1.8V và 1.8G đều sử dụng hộp số tự động CVT, loại động cơ xăng 1.8 lít có sức mạnh 138 mã lực và mômen xoắn cực đại 172 Nm.

  Trên đây là thông tin về những trang bị mới trên phiên bản xe Toyota Corolla Cross 1.8V so với bản tiêu chuẩn. Nhìn chung giữa 2 phiên bản xe không có nhiều sự khác biệt lớn khi các thông số về kích thước và động cơ của 2 phiên bản xe là hoàn toàn tương đồng. Điểm khác biệt của Toyota Corolla Cross 1.8V chủ yếu nằm ở một số trang bị ngoại thất và một vài tiện nghi nội thất của xe. Nhìn chung, Corolla Cross vẫn là một trong những mẫu xe SUV có những trang bị nổi bật của Toyota dù là ở phiên bản cao cấp hay tiêu chuẩn.

  Ngoài Corolla Cross, Thái Lớn còn phân phối các sản phẩm xe Toyota khác như Toyota Hiace, Toyota Hilux, Toyota Land Cruiser,... Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất ngay cả trước, trong và sau khi mua sản phẩm, Nhóm Thái Lớn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và trung thực nhất. Quý khách hàng có thắc mắc hoặc nhu cầu tìm hiểu xe hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp tận tình nhất nhé!

  Xem thêm:

  So sánh Toyota Altis 2022 và Toyota Corolla Cross 1.8V