menu

Trụ sở chính: 15 Bùi Thanh Khiết, KP 3, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

 • Những câu hỏi thường gặp khi bán xe cũ cho nhóm Thái Lớn

  16/10/2023 bởi Quản trị viên

  Bạn có nhu cầu bán chiếc xe cũ của mình và muốn gửi gắm niềm tin vào nhóm Thái Lớn, thế nhưng có nhiều thắc mắc chưa được giải đáp khiến bạn chưa thể đưa ra quyết định, rằng: Thái Lớn Toyota có thu xe hãng khác không? Xe cần đáp ứng tiêu chí nào để có giá tốt? Làm thế nào để liên hệ với Thái Lớn hay việc bán xe cho Thái Lớn có ưu điểm gì đặc biệt không?... Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ là câu trả lời chi tiết nhất giúp bạn yên tâm mua bán xe cùng chúng tôi. 

  1. Thái Lớn có thu xe hãng khác ngoài Toyota không?

  Thái Lớn hiện đang cần thu rất nhiều dòng xe không giới hạn số lượng từ tất cả các hãng khác nhau, trong đó, xe Toyota đã qua sử dụng là thế mạnh của Thái Lớn.

  Xe cũ Thái Lớn

  Thái Lớn cần thu số lượng lớn xe cũ từ tất cả các hãng khác nhau

  Đối với khách hàng cần bán xe đã qua sử dụng cho nhóm Thái Lớn, chúng tôi mang đến ưu đãi đặc biệt là miễn phí định giá xe với các công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kỹ thuật bởi các chuyên gia của Toyota.

  2. Tiêu chí "3 không 3 có" là gì? Thái Lớn thu xe cũ mà cũ cỡ nào?

  Để có một chiếc xe chất lượng bán ra cho người dùng tiếp theo thì đầu vào phải chuẩn mực, nên khi thu xe, Thái Lớn luôn có tiêu chí khắt khe của riêng mình đó là "3 không - 3 có". Vậy các tiêu chí đó là gì?

  • 3 không: Không đâm đụng - Không ngập nước - Không tua đồng hồ kilomet.
  • 3 có: Có lịch sử bảo dưỡng hãng - Có người chủ sử dụng xe kỹ - Có điều kiện vận hành xe bình thường với những cung đường không quá khắc nghiệt.

  Vậy Thái lớn thu xe cũ mà cũ cỡ nào? Miễn sao thỏa những tiêu chí “3 không 3 có” ở trên thì Thái Lớn đều có thể xem xét. Tiếp theo là cân nhắc tùy vào tình trạng thực tế của chiếc xe, có những mẫu xe dù tuổi đời cao trên 5 năm nhưng số kilomet đi ít thì vẫn thu, riêng những chiếc có tuổi đời dưới 3 năm/50.000 km thì Thái Lớn đặc biệt thu mạnh với giá vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra, xe đời sâu hơn nhưng chất xe còn tốt thì vẫn thu.

  3. Thái Lớn ở đâu? Làm sao liên hệ trước?

  Thái Lớn hiện đang làm việc tại Đại lý Toyota An Thành Fukushima

  Thái Lớn hiện đang làm việc tại Đại lý Toyota An Thành Fukushima

  Thái Lớn hiện đang làm việc tại Đại lý Toyota An Thành Fukushima, trụ sở chính gần chợ Bình Chánh - TP.HCM.

  - Địa chỉ trụ sở: Số 15 Bùi Thanh Khiết, KP3, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

  - CN 1: 20-22-24 Huỳnh Mẫn Đạt, P.1, Q.5, TP.HCM

  Cách liên hệ với Thái Lớn:

  - Cách 1: Ưu tiên gọi trực tiếp Hotline: 0902 010 211

  - Cách 2: Kết bạn Zalo với đầu số: 0902 010 211

  (Liên hệ trước với nhóm Thái lớn theo 2 cách trên là sẽ được thẩm định online, định giá thu miễn phí và hỗ trợ xem xe, thu xe tận nhà)

  - Cách 3: Liên hệ trước nhóm Thái lớn và mang xe đến thẳng đại lý để gặp Thái Lớn.

  4. Chỉ thu biển số Thành phố HCM thôi hay cả tỉnh thành khác?

  Thái lớn nhận thu xe ở mọi miền tổ quốc miễn là xe chất, thỏa tiêu chí "3 không 3 có". Tuy nhiên, các tỉnh thành lân cận TP.HCM, đặc biệt xe biển số TP.HCM thì giá thu tốt hơn những tỉnh thành xa.

  Ngoại trừ xe có biển số ngoại giao, Thái lớn nhận thu tất cả xe cá nhân, gia đình hay xe biển vàng kinh doanh, xe công ty, biển liên doanh…

  5. Thu xe cũ tại Thái Lớn có gì đặc biệt ?

  Khách hàng có dự định bán, đổi xe cho đội nhóm Thái Lớn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như:

  - Miễn phí định giá.

  - Giá thu cạnh tranh nhất thị trường.

  - Thuận tiện, nhanh chóng nhất về thủ tục mua bán, tiền nhận ngay.

  Theo đó, quý anh chị chỉ cần ngồi nhà Gọi điện hoặc liên hệ Zalo cung cấp thông tin xe, địa chỉ, đội ngũ Thái lớn sẽ trực tiếp đến xem xe tận nhà, tư vấn trước hồ sơ cần chuẩn bị với thủ tục nhanh gọn, nhận tiền ngay sau khi ký công chứng tại địa phương của quý anh chị, hoặc có thể miễn phí công chứng.

  Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi đặc biệt "có 1 không 2" dành cho khách hàng bán cũ đổi mới xe tại Thái Lớn Toyota, bạn hãy nhớ và gọi ngay cho nhóm Thái Lớn - 0902 010 211 để được tư vấn và hỗ trợ bạn sở hữu chiếc xe như ý một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

  Xem thêm:

  Bán một chiếc xe cũ dễ hay khó, cần chuẩn bị gì?