menu

Trụ sở chính: 15 Bùi Thanh Khiết (số cũ: C4/4B), KP 3, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

 • Hướng dẫn thủ tục mua xe Toyota Fortuner trả góp

  02/07/2021 bởi Quản trị viên

  Khi nhắc đến xe SUV là người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xe sinh ra dành cho những chuyến đi xa. Đặc biệt là với Toyota Fortuner 2021, với khả năng off-road tuyệt vời, giúp chinh phục mọi nẻo đường, đem đến cho bạn và gia đình một chuyến dã ngoại đáng nhớ.

  Trong bài viết này nhóm Thái Lớn sẽ Hướng dẫn cho anh chị các thủ tục cần thiết để mua xe Fortuner 2021 trả góp. 

  Giá lăn bánh Toyota Fortuner mới

  Khuyến mãi xe Toyota Fortuner tại Toyota An Thành Fukushima - nhóm Thái Lớn

  Hướng dẫn mua xe Toyota Fortuner trả góp

  Nên mua trả góp xe Fortuner cũ hay mới ?

  Lâu nay, các mẫu xe của hãng Toyota nói chung, đều có mức giá khá tốt và ổn định trên thị trường. Tương tự với dòng xe Toyota Fortuner cũng vậy, dù là xe cũ nhưng giá bán so với mặt bằng chung vẫn không rẻ. Điển hình là dòng Fortuner máy dầu đời 2013 nhưng giá hiện tại cũng đã khoảng 600 triệu đồng, các đời sau như 2015-2026 cũng dao động từ 700-800 triệu đồng. 

  Khi đăng ký mua xe cũ trả góp thì điều kiện xe chọn mua phải có đăng ký không quá 3 năm. Nên vì vậy, tùy vào khả năng tài chính hiện tại và kế hoạch trong tương lai, khách hàng có thể chọn mua xe Foturner mới hay xe cũ tùy vào nhu cầu và khả năng của mình.

  Thủ tục trả góp

  Các đại lý Toyota luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng của mình hết mức trong các vấn đề về thủ tục mua xe. Đặc biệt, do liên kết với các công ty tài chính và nhiều ngân hàng, nên khi khách hàng mua xe tại Toyota đều được hỗ trợ tối giản quy trình và hoàn thiện thủ tục nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, các đại lý còn triển khai những khoản vay giá trị thấp như dưới 200 triệu đồng hoặc dưới 50% giá trị xe. 

  Riêng đối với mức vay trên 50% giá trị xe, tùy theo đối tượng vay là cá nhân hay doanh nghiệp, thủ tục vay sẽ quy chuẩn hơn nhưng vẫn đảm bảo tối ưu thời gian nhất cho khách hàng.

  Đối với cá nhân:

  Thủ tục trả góp xe SUV Fortuner đối với cá nhân thì cần chuẩn các giấy tờ nhân thân như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hộ chiếu, bằng lái,...Ngoài ra, cũng cần các giấy tờ như giấy đăng ký kết hôn/ xác nhận độc thân/ ly hôn của công an địa phương.

  Về khoản các giấy tờ chứng minh thu nhập, cần chuẩn bị hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương, bảng lương, bảng kê tài khoản nhận lương (nếu nhận tiền qua tài khoản) đối với người lao động. Ngoài ra cũng cần chuẩn bị các giấy tờ bổ nhiệm cần thiết.

  Thủ tục trả góp xe SUV Fortuner đối với hộ kinh doanh, khách hàng chuẩn bị giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn xuất nhập/ sổ thu chi,… 3 tháng gần nhất.

  Đối với các chủ doanh nghiệp mua xe Toyota Fortuner trả góp, thủ tục cần có giấy đăng ký kinh doanh cùng với sao kê thuế năm gần nhất, sao kê tài khoản 6 tháng gần nhất, hợp đồng mua bán 6 tháng trở lên.

  Ngoài ra, để giúp việc chứng minh tài chính được xác minh nhanh chóng hơn, khách hàng cũng nên chuẩn bị các giấy tờ như hợp đồng cho thuê (tài sản/ bất động sản/…), sổ tiết kiệm. 

  Xem thêm:

  Các bài viết thuộc chuyên đề Hướng Dẫn Sử Dụng/ Mẹo Vặt về Toyota của nhóm Thái Lớn.

  Đánh giá chi tiết xe Toyota Fortuner 2021.

  Thời gian vay mua xe Fortuner 2021 trả góp? Lãi suất bao nhiêu?

  Nếu mua xe Fortuner trả góp thì thời gian vay sẽ từ 1 - 7 năm, đa số khách hàng thường sẽ lựa chọn gói có thời gian vay trong vòng 5 năm. Tùy vào ngân hàng cũng như gói ưu đãi cho vay trong từng thời điểm khác nhau lãi suất cũng sẽ thay đổi tương ứng. Tuy nhiên, 8%/năm là trung bình lãi suất cho năm đầu tiên.

  Với hạn mức vay cao, cùng với lãi suất ưu đãi và thời gian trả lãi tương đối thong thả, thủ tục vay được đơn giản hóa tối đa thì ước mơ sở hữu một chiếc SUV Fortuner đối với nhiều người đã trở nên gần gũi hơn bao giờ.

  Thủ tục vay được đơn giản hóa giúp cho những ai đang muốn sở hữu chiếc SUV Fortuner huyền thoại này gần gũi hơn bao giờ hết với hạn mức vay cao, cùng với lãi suất ưu đãi và thời gian trả lãi tương đối thong thả.

  Như vậy, nhóm Thái Lớn đã chia sẻ cho anh/ chị biết thêm về thủ tục mua xe Fortuner 2021 trả góp, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho anh/ chị nào đang cân nhắc mua xe Toyota Fortuner 2021.

  Nếu anh/ chị cần nhóm Thái Lớn tư vấn chuyên sâu về giá lăn bánh của Toyota Fortuner 2021 hoặc cần mua Toyota Fortuner trả góp thì đừng ngần ngại gọi ngay cho nhóm Thái Lớn - Toyota An Thành Fukushima với thông tin sau:

  - Dành cho các anh/ chị đang quan tâm về giá, khuyến mãi, mua xe trả góp: 0919 010 211 / 093 12345 45

  - Dành cho giải đáp kỹ thuật, chăm sóc sau bán hàng: 0908 215 211

  Nếu các bạn gọi đến 3 số trên nhưng không phải Thái Lớn bắt máy, điều đó có nghĩa là Thái Lớn đang bận và các nhân viên trong Nhóm Thái Lớn sẽ thay mặt Thái phục vụ bạn. Hãy an tâm vì chỉ có những nhân viên giỏi và đáng tin cậy Thái mới dám giao trực hotline.

  Nguồn: Tham Khảo

  Trở về trang chủ